NHỰA SÀI GÒN THAM GIA TRIỂN LÃM VSI EXPO 2014

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI LINH VƯƠNG - NHỰA TỔNG HỢP
Địa chỉ: 44 Quản Trọng Linh, Phường 7, Quận 8, TP.HCM.
SHOPEE LINH VƯƠNG FACEBOOK 2 1 a
0

NHỰA SÀI GÒN THAM GIA TRIỂN LÃM VSI EXPO 2014

  NHỰA SÀI GÒN THAM GIA TRIỂN LÃM VSI EXPO 2014

   

  VSI Expo 2014, do Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp với công ty CIS Vietnam tổ chức với nội dung được mở rộng bao trùm cả 5 lĩnh vực: Dệt may – da giày, điện tử - tin học, sản xuất lắp ráp ô tô, cơ khí chế tạo và các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ cho công nghiệp công nghệ cao.

  Sự kiện trên, đã thu hút hơn 200 gian hàng trưng bày, của 140 doanh nghiệp tham dự, bao gồm các tổng công ty, công ty, sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực CNHT của Việt Nam và nước ngoài như: Tổng công ty công nghiệp Sài Gòn (CNS), tổng công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (Samco), tổng công ty máy Động lực và máy Nông nghiệp Việt Nam (VEAM), công ty CN Cao su Miền nam (Casumina), Cadivi, Mico, TCT Nhựa Sài Gòn… và nhiều hãng sản xuất nước ngoài như Intel, Nidec, Bosch, Toshin, Irifune, Nidec…tham dự.

  Bên cạnh đó là các khu trưng bày của Hiệp hội dệt may, thêu, Hiệp hội Nhựa và Cao su, Hiệp hội da giày, Hiệp hội cơ khí và khu CN Công nghệ cao – thành phố Hồ Chí Minh, đã thực sự mang đến nhiều điểm hấp dẫn các nhà sản xuất tới tham quan VSI Expo 2014.

  Song song với triển lãm, ngày mai 18/9, sẽ có hội thảo chuyên ngành với chủ đề “Giải pháp thúc đẩy phát triển ngành Công nghiệp Hỗ trợ tại Việt Nam” được tổ chức, dưới sự chủ trì của Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách công nghiệp; Vụ Công nghiệp nặng; Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công Thương và Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh.

  Tại các cuộc hội thảo này, sẽ có nhiều tham luận và thông tin từ các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia, các tổ chức XTTM quốc tế, các doanh nghiệp trong và ngoài nước, nhằm giúp các nhà cung cấp và nhà sản xuất có được đánh giá tổng quan trong việc xây dựng chiến lược phát triển bền vững cho doanh nghiệp của mình.

  Theo đại diện của ban tổ chức, hy vọng triển lãm này cùng với hội thảo chuyên ngành trên sẽ tạo ra môi trường lý tưởng, giúp tăng cường XTTM, hợp tác liên kết sản xuất, thu hút đầu tư và chuyển giao công nghệ.

  Theo đó, sẽ giúp cho các doanh nghiệp CNHT có điều kiện trở thành các nhà cung cấp trực tiếp trong nước, giảm thiểu nhập khẩu, từng bước xuất khẩu và tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu. VSI Expo 2014, được diễn ra từ ngày 17 đến 20/9/2014, dự kiến sẽ thu hút trên 5.000 lượt khách tham quan.

  Copyright © LINH VƯƠNG - NHỰA TỔNG HỢP . All rights reserved. Designed by nina.vn
  0939142247
  0
  1
  icon_zalod
  images